Cách nhận diện sản phẩm chính hãng

Cách nhận diện sản phẩm chính hãng từ Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Minh Pharma

Xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) để tăng cường sức khỏe và bổ trợ trong quá trình điều trị bệnh của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Chính bởi vậy vấn nạn thuốc và TPCN giả hiện nay không còn là vấn đề quá mới mẻ. Để giúp người sử dụng tránh gặp phải tình trạng này, Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Minh Pharma đã đưa ra những cảnh báo, cũng như hướng dẫn chi tiết về cách nhận biết hàng chính hãng của công ty, được in rõ ràng trên từng hộp sản phẩm.

NỘI DUNG

Vấn nạn TPCN giả, kém chất lượng

Một vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng TPCN của người dân ngày càng lớn. Thị trường TPCN có vô vàn mặt hàng, phục vụ nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Từ vitamin đến các sản phẩm hỗ trợ trị bệnh xương khớp, đau dạ dày, gan mật, tăng/giảm cân, sinh lý, … Tuy nhiên không phải cơ sở sản xuất nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nguồn nguyên liệu cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm theo yêu cầu của Bộ Y tế. Hiện nay không khó để có thể tìm ra những sản phẩm được sản xuất ra không đúng quy định nhưng có hình dáng giống với những sản phẩm, hàng hóa được nhà nước cho phép sản xuất, nhập khẩu và tiêu thụ trên thị trường.

Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng người tiêu dùng có thể nhận biết qua mẫu mã, giá cả và đặc biệt nguy hiểm là sự phong phú cả về chủng loại. Hàng giả không chỉ gây thiệt hại về kinh tế đến doanh nghiệp làm ăn chân chính mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Phân loại hàng giả, hàng nhái

Hàng giả, hàng nhái được làm giả theo nhiều hình thức khác nhau trong đó có 4 loại cơ bản gồm:

  • Giả về chất lượng và công dụng

  • Giả mạo nhãn hàng hóa, bao bì hàng hóa

  • Giả mạo về sở hữu trí tuệ

  • Giả mạo về các loại tem, nhãn, bao bì hàng hóa

  • Thông thường đối với những sản phẩm làm giả thường được làm giả chứa một hoặc nhiều dấu hiệu giả trên.

Cách xác minh sản phẩm chính hãng từ Công ty TNHH Dược phẩm Hồng Minh Pharma

Dược phẩm Hồng Minh là một trong những đơn vị tiên phong uy tín trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Được biết đến rộng rãi với những sản phẩm có công dụng làm đẹp như Giảm cân Nấm Linh Chi Plus+, giảm cân Slimvip Gold, Tăng cân Hồng Minh, Bảo Ngọc Đan Plus+, Detox night; hay sản phẩm có chức năng cải thiện sinh lý nam như Maxmen Gold, …

Tất cả các dòng sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Dược phẩm Hồng Minh đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý theo đúng yêu cầu của Bộ y tế – Cục an toàn vệ sinh thực phẩm cho phép lưu hành và sử dụng.

Hàng giả, hàng nhái ngày càng được sản xuất tinh vi, gần giống như hàng thật nên rất khó nhận biết. Và tùy vào những loại sản phẩm mà có cách nhận biết khác nhau. Dược phẩm Hồng Minh đã đưa ra một số dấu hiệu giúp người tiêu dùng phân biệt với hàng giả.

Thứ nhất: Dấu hiệu đầu tiên và dễ nhất giúp phân biệt hàng hóa thật giả chính là tem chống hàng giả – dù những chiếc tem có làm giả tinh vi đến cỡ nào thì vẫn không thể là hàng thật và luôn có điểm khác biệt để nhận biết.

Thứ 2: Mẫu mã hàng nhái dù có sắc sảo hay tinh vi kiểu nào vẫn không thể nào y như thật, luôn có điểm giúp người tiêu dùng nhận biết hàng giả, hàng nhái.

Bước 1: Quét mã vạch bằng ICHECK (Tải app ICHECK trên Apple Store hoặc CH Play)

Bước 2: Nhắn tin sms xác thực qua tổng đài 8089

– Cào nhẹ lớp phủ trên tem xác thực để lấy Mã số

– Soạn tin nhắn MXT Mã số gửi 8089

– Nhận tin nhắn sms trả lời từ tổng đài 8089 để xác minh hàng chính hãng. Mỗi tem xác thực sms là duy nhất với 1 mã số kiểm tra riêng biệt gắn liền với 1 sản phẩm và số điện thoại người mua hàng.

Lưu ý: Công ty chỉ chịu trách nhiệm với các sản phẩm được xác minh chính hãng qua tổng đài tin nhắn 8089. Mọi khiếu nại liên quan tới sản phẩm đều phải đảm bảo đã xác minh hàng chính hãng theo hướng dẫn trên tem.

Thứ ba: Trước khi quyết định mua hàng người tiêu dùng hãy xem xét thật kỹ giá cả của sản phẩm, giá thành chênh lệch quá nhiều so với sản phẩm niêm yết khả năng đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hiện nay, các sản phẩm của Dược Phẩm Hồng Minh đã được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc và các đại lý chính thức của Công ty. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái người tiêu dùng cũng cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản giúp bảo vệ túi tiền và sức khỏe của chính mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
hotline
Liên hệ qua Zalo
Hiển thị tất cả kết quả cho ""