TÂM SỰ THANH NIÊN - TUỔI DẬY THÌ

Mộng tinh tuổi dậy thì, hiện tượng đáng lo

Hiện tượng xuất tinh không chủ định trong lúc ngủ là biểu hiện của mộng tinh. Đây là hiện tượng xuất tinh nhưng không có động tác giao hợp nam nữ và vẫn thấy khoái cảm cực độ.

Đó là sự xuất tinh vô giác, do cơ chế tự giải phóng tinh dịch, một phản ứng tất yếu của sinh lý cơ thể ở phái nam khi các cơ quan sinh dục phát triển hoàn thiện.

“Xưởng” sản xuất tinh dịch và quá trình xuất tinh

Mộng tinh tuổi dậy thì, hiện tượng có đáng lo

Ở nơi tiếp nối với bàng quang có một tổ chức tế bào tuyến, còn gọi là tuyến tiền liệt. Phía cuối bàng quang có một khối hình nang, nằm giữa bàng quang và trực tràng, có thể gọi nó là túi chứa tinh dịch. Lối mở của túi chứa tinh dịch hai bên được nối kết với nhau, cùng nối với ống dẫn của hai tinh hoàn, tạo thành ống dẫn tinh. Nó đi qua tuyến tiền liệt và thông ra lỗ tiểu.

Khi bước vào tuổi dậy thì, tinh hoàn, tuyến tiền liệt, túi chứa tinh dịch sẽ dần phát triển và trưởng thành; tinh dịch được sản sinh từ những cơ quan trên. Thường thì mỗi lần xuất tinh, số lượng tinh dịch được xuất ra khoảng 3-5ml. Trong đó, 60% có nguồn gốc từ ổ chứa tinh dịch, 30-35% có nguồn gốc từ tuyến tiền liệt, số còn lại có nguồn gốc từ tổ chức tế bào tuyến trong niệu đạo, chỉ 1% có nguồn từ ống dẫn tinh. Hay nói một cách khác, tinh hoàn chỉ phụ trách sản xuất 1% tinh dịch. Tinh trùng do tinh hoàn tạo ra và tập trung tại mào tinh.

Ở những người bình thường, mỗi lần xuất tinh có khoảng vài trăm triệu con được xuất ra ngoài. Nhưng để trứng thụ tinh, chỉ cần một con tinh trùng là đủ. Khi tinh trùng của nam giới tiếp xúc với noãn, con tinh trùng may mắn đó sẽ chui vào trong noãn, quá trình thụ tinh hoàn thành.

Nếu xem động tác xuất tinh giống như quá trình bật mở bóng đèn thì trung tâm gây ra phản ứng xuất tinh (nằm ở đốt sống số 10 đến đốt sống số 12 trong hệ thần kinh cột sống) có tác dụng giống như cái công tắc điện. Khi kích thích đạt đến cao điểm, trung tâm này tạo ra các xung động tạo nên những đợt phản ứng xuất tinh.

Quá trình xuất tinh có thể chia ra làm 2 giai đoạn: tập trung tinh dịch và xuất tinh. Khi trung khu thần kinh bị kích thích, nó sẽ “ra lệnh” cho thần kinh giao cảm điều phối các cơ quan như ống dẫn tinh, túi chứa tinh dịch, tuyến tiền liệt, làm cho các cơ quan này co thắt lại, dẫn đến việc tiết dịch. Giai đoạn một đã hoàn thành. Lúc này, miệng của bàng quang sẽ đóng chặt, các cơ trong niệu đạo, túi chứa tinh sẽ co bóp, tinh trùng sẽ theo niệu đạo xuất ra ngoài.

ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP ĐÂY RỒI - THOÁT SAO ĐƯỢC - UỐNG PHÁT KHỎI NGAY

không khỏi là sẽ được hoàn tiền nè các bạn ơi

https://hongtamyen.com/tang-cuong-sinh-ly-nam-vien-uong-maxmen-gold-chinh-hang-bo-than-trang-duong-ho-tro-tang-cuong-sinh-luc-cho-nam

 

#HMOganic #𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠_𝐌𝐢𝐧𝐡_𝐏𝐡𝐚𝐫𝐦𝐚 #𝐁𝐨̂̉𝐬𝐮𝐧𝐠_𝐑𝐚𝐮𝐱𝐚𝐧𝐡 #𝐁𝐨̂̉𝐬𝐮𝐧𝐠_𝐜𝐡𝐚̂́𝐭𝐱𝐨̛ #𝐛𝐨̂̉𝐬𝐮𝐧𝐠_𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧

#giamcan #slimvipgold #hongminhpharma #giamcancaptoc #giamcanhongminh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
hotline
Liên hệ qua Zalo
Hiển thị tất cả kết quả cho ""