THÀNH PHẦN QUAN TRỌNG TRONG HM ORGANIC

THÀNH PHẦN QUAN TRỌNG TRONG HM ORGANIC

BỘT CẦN TÂY

Bột cần tây là một sản phẩm tự nhiên được làm từ rau cần tây tươi, qua quá trình sấy khô, ép nghiền thành bột mịn. Đảm bảo không chứa bất kỳ chất phụ gia hay chất bảo quản nào, đảm bảo nguyên vẹn và tinh khiết.

Bột cần tây chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng. Trong 100g lá cần tây, có khoảng 88% nước, 6,3% protein, 0,6% lipid, 2,1% các chất khoáng tố vi lượng như canxi, phốt pho, sắt, 1,4% chất xơ và 1,6% đường. Ngoài ra, nó cũng chứa một lượng calorie tương đối (37%).

Bột cần tây trở nên phổ biến trên thị trường nhờ sự tiện lợi và những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Hỗ trợ giảm cân

Bột cần tây được biết đến với tác dụng giúp giảm cân. Cần tây có hàm lượng calo thấp và chất xơ phong phú. Khi uống nước pha bột cần tây, bạn sẽ cảm thấy no lâu và hạn chế cảm giác thèm ăn, điều này đặc biệt hữu ích cho những người đang ăn kiêng.

Chống viêm, chữa ợ nóng hiệu quả

Cần tây chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp chống viêm hiệu quả. Ngoài ra, tính axit thấp của cần tây giúp làm giảm chứng ợ chua và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Tốt cho huyết áp, giảm cholesterol xấu

Chất xơ trong bột cần tây có tác dụng giảm cholesterol xấu bằng cách hấp thụ và loại bỏ cholesterol dư thừa trong ruột. Điều này không chỉ giúp hạ cholesterol xấu mà còn ổn định huyết áp ở những người có cao huyết áp. Cần tây cũng chứa chất phthalides giúp giãn mạch máu và cải thiện lưu thông máu.

Tốt cho hệ tiêu hoá

Với hàm lượng chất xơ cao, cần tây là một thực phẩm vàng cho hệ tiêu hoá. Chất xơ giúp ổn định chuyển động ruột và giảm táo bón. Ngoài ra, hàm lượng chất chống oxy hóa trong cần tây còn giúp giảm nguy cơ viêm loét dạ dày.

Cải thiện chức năng sinh dục nam

Cần tây chứa các chất androstenone và androstenol, có tác dụng kích thích chức năng sinh dục nam, giúp cải thiện đời sống tình dục.

Giảm lượng đường trong máu

Chất xơ trong cần tây giúp làm chậm tốc độ hấp thụ đường, giúp điều chỉnh mức đường trong máu, đặc biệt hữu ích cho người mắc bệnh tiểu đường.

Ngăn ngừa các bệnh tim mạch

Bột cần tây cung cấp vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe tim mạch, đặc biệt là folate và vitamin K, giúp hình thành tế bào hồng cầu.

Ngăn ngừa ung thư

Cần tây chứa nhiều chất chống oxy hóa, đóng vai trò trong việc ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

𝐔𝐨̂́𝐧𝐠 𝐇𝐌 𝐨𝐠𝐚𝐧𝐢𝐜- 𝐔𝐨̂́𝐧𝐠 𝐥𝐚̀ 𝐓𝐡𝐢́𝐜𝐡

#𝐁𝐨̂̉𝐬𝐮𝐧𝐠_𝐑𝐚𝐮𝐱𝐚𝐧𝐡 #𝐁𝐨̂̉𝐬𝐮𝐧𝐠_𝐜𝐡𝐚̂́𝐭𝐱𝐨̛ #𝐛𝐨̂̉𝐬𝐮𝐧𝐠_𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 #𝐌𝐚́𝐭𝐠𝐚𝐧 #𝐝𝐞𝐭𝐨𝐱_𝐭𝐡𝐚̉𝐢đ𝐨̣̂𝐜 #𝐆𝐢𝐚̉𝐦_𝐦𝐮̣𝐧 #𝐆𝐢𝐚̉𝐦𝐓𝐚́𝐨𝐁𝐨́𝐧 #𝐆𝐢𝐚̉𝐢𝐁𝐢𝐚𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐮 #HMorganic

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
hotline
Liên hệ qua Zalo
Hiển thị tất cả kết quả cho ""